Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện công văn số 1503/SGDĐT-GDTrH ngày 25 tháng 8 năm 2022 của sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi về việc hướng dẫn nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2022-2023.

Nhằm tạo điều kiện để giáo viên trao đổi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm .Vào lúc 14h00 , chiều thứ 5, ngày 10/10/2022 Trường THPT Nguyễn Công Phương tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2022- 2023

Hội thi GVCN giỏi gồm có 2 phần thi:

–  Phần 1: 01 tiết tổ chức sinh hoạt lớp

– Phần 2 : Báo cáo giải pháp quản lý học sinh trong công tác chủ nhiệm

Sau khi kết thúc khai mạc Hội thi, có 04 thí sinh báo cáo giải pháp quản lý học sinh trong công tác chủ nhiệm:

1.Thầy: Trần Phương Nam – Gv Toán .

Chủ đề: “Biện pháp giáo dục kỷ luật tích cực tại trường THPT Nguyễn Công Phương”

2. Cô Dương Ngọc Vi Hân – Gv Hóa

Chủ đề: “Một số biện pháp rèn luyện kỹ năng tư duy phản biện cho học sinh thông qua hoạt động trãi nghiệm”

3. Cô Phạm Thị Kiêm Liên – Gv Văn

Chủ đề: ”Những yếu tố cơ bản để làm tốt công tác chủ nhiệm lớp”

4. Đoàn Thị Phi Đào – Gv Tiếng Anh

Chủ đề: “Một số giải pháp giáo dục học sinh chưa ngoan ở trường THPT Nguyễn Công Phương”

Với các chủ đề nói trên, đã thu hút được nhiều giáo viên của trường HPT Nguyễn Công Phương tham dự học hỏi.

Hiệu Trưởng: Nguyễn Xuân Vinh – Phát biểu khai mạc, chỉ đạo

GIám khảo

Ban giám khảo

Giám khảo và Giáo viên dự thi

Giáo viên dự thi: Đoàn Thị Phi Đào

GV dự thi: Dương Ngọc Vi Hân

GV dự thi: Kim Liên

GV dự thi: Trần Phương Nam

GK, BTC , GV dự thi

Kết:  Hội thi đã có 04 giáo viên đạt giải, được nhà trường cấp chứng nhận và tặng giấy khen./.

Tg: Addmin